Real Madrid เปิดตัวนักเตะใหม่คาดว่าฟรีเอเย่นต์ 4 คนจะไม่ต้องขอวีซ่า

1 min read

Real Madrid เนื่องจากผลกระทบของการอัดฉีด ทุนในท้องถิ่น และสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา ไม่เหมาะอย่างยิ่ง นโยบายการเซ็นสัญญาของเรอัลมาดริด ในอนาคตจะเน้นไปที่ผู้เล่นอิสระเป็นหลัก มีรายงานว่าป็อกบา และรูดิเกอร์ สองนักเตะที่ต่อสัญญากับทีมช้า และอาจถึงขั้นปฏิบัติได้ยาก กลายเป็นจุดสนใจของเรอัลมาดริด

เรอัลมาดริดเปิดตัวนักเตะใหม่ คาดว่าฟรีเอเย่นต์ฟรี 4 คนจะไม่ต้องขอวีซ่า นำโดยคีเลียน เอ็มบัปเป้ และป็อกบา เมื่อมองดูตอนนี้ รูดิเกอร์ค่อนข้างจริงใจ ที่ไม่ต้องการต่อสัญญากับเชลซี แต่ทัศนคติของเชลซีในเรื่องนี้ ทำให้นักเตะรู้สึกไม่พอใจจริงๆ เพราะพวกเขาไม่ได้แสดงความจริงใจ ตั้งแต่ต้นจนจบ ในทางกลับกัน รูดิเกอร์ในกรณีของแนวรับที่อ่อนแอของเชลซี

เขาเป็นผู้เล่นที่มีเสถียรภาพ และน่าเชื่อถือที่สุดมาโดยตลอด และเขาก็มีบทบาทสำคัญ ในการที่ทีมแนะนำแวร์เนอร์ และฮาเวิร์ตส์มาก่อน real madrid 2021/22 แต่ตอนนี้บอลทีมนี้ดีมาก ไม่กระตือรือร้นเกี่ยวกับเขา ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ารูดิเกอร์ เสนอเงินเดือนประจำสัปดาห์ที่ 400,000 ปอนด์ ตัวเลขนี้เกินจริงมาก ปกติแล้วเชลซีจะให้ไม่ได้โดยพื้นฐานแล้ว

ตอนนี้เงินเดือนสูงสุดของทีมคือลูกากู ซึ่งมีเพียง 35 ดังนั้นความหมายเบื้องหลังการย้ายทีมของรูดิเกอร์ น่าจะเป็นแนวคิด และความคิดที่แสดงให้เห็นว่า เขาไม่ต้องการต่อสัญญาเลย และถ้าเขาสามารถเข้าร่วมกับเรอัลมาดริดได้ การพัฒนาแนวรับของทีมก็ชัดเจน ในปัจจุบันมีผู้เล่นที่ไว้ใจได้ไม่มาก ในแนวรับของเรอัลมาดริด รูดิเกอร์สามารถแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุด ของทีมได้อย่างแน่นอน

สถานการณ์ของป็อกบาง่ายยิ่งขึ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีข่าวลือว่าเรอัลมาดริด มีโอกาสได้ไปเรอัลมาดริด แต่ก็ไม่กลายเป็นความจริง เหตุผลใหญ่คือฟลอเรนติโน่ ไม่ได้ชื่นชมและชอบเขามาก แต่สถานการณ์ ต่างออกไปแล้ว เนื่องจากการขยายสัญญาของป็อกบา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถึงจุดตันแล้ว นี่บ่งชี้ว่าเขาน่าจะกลายเป็นฟรีเอเยนต์ในปีหน้า ในกรณีนี้เรอัลมาดริด ยังสามารถเซ็นสัญญากับเขาโดยตรงได้ฟรี

หากเรอัลมาดริดปัจจุบัน จ่ายค่าธรรมเนียมการโอนให้กับป็อกบา คาดว่าพวกเขาจะไม่มีเหตุผลแน่นอน แต่ถ้าพวกเขาสามารถรับฟรียักษ์ใหญ่ของลาลีกา ก็เต็มใจที่จะทำข้อตกลงดังกล่าวอย่างแน่นอน นอกจากผู้เล่นสองคนนี้แล้ว ยังมีผู้เล่นอีกสองคน ที่อาจกลายเป็นผู้เล่นอิสระที่อยู่ ในขอบเขตการตรวจสอบของเรอัลมาดริด ซึ่งก็คือเอ็มบัปเป้และเคซี่ย์

เอ็มบัปเป้เกือบย้ายไปเรอัลมาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เนื่องจากปารีสเรียกร้องราคามากเกินไปสำหรับเขา ดีลนี้จึงล้มเหลวในที่สุด แต่อนาคตหลักของเรอัล มาดริด อยู่ที่เขา ทันทีที่เขาไม่ต่อสัญญากับทีม เรอัล มาดริดก็จะหาสัญญากับเขาในซัมเมอร์หน้าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เคซี่ย์แห่งมิลาน ยังเป็นผู้เล่นที่เรอัลมาดริด กำลังสอบสวนอยู่ ดูเหมือนว่าผู้เล่นรายนี้ real madrid 2020/21 จะไม่ต้องการที่จะต่อสัญญากับมิลานให้สำเร็จ เขาจงใจสร้างปัญหาและสร้างความลำบากให้กับทีม ในเรื่องเงินเดือน แน่นอนว่าเขา กำลังจงใจบังคับให้ทีมปล่อยเขาไป หากเคซี่ย์สามารถมาเรอัลมาดริดได้ ความแข็งแกร่งของมิดฟิลด์ ของทีมจะพัฒนาขึ้นอย่างมาก

เป็นอย่างนี้ในยุคนี้ ในอดีตเรอัลมาดริด เป็นตัวเอกในตลาดซื้อขายนักเตะอย่างแท้จริง ผู้เล่นเกือบทุกคนตั้งเป้าหมายตลอดชีวิต ในการย้ายไปเรอัลมาดริด ที่ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างรายได้มหาศาล และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม แต่ตอนนี้สถานการณ์ต่างๆ ด้วยการเพิ่มขึ้นของกลุ่มในท้องถิ่น เรอัลมาดริดและยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมอื่นๆ มีความสามารถในการแข่งขันที่ด้อยกว่าเมื่อก่อนมาก

Real Madrid

Real Madrid ต้องการขายอาซาร์

ในรอบสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก เรอัลมาดริดพ่ายชารีฟที่บ้านอย่างไม่คาดคิด ดังนั้นชัคตาร์ โดเนตสค์ รอบนี้จึงกลายเป็นการแข่งขันครั้งสำคัญ ในการตัดสินความสามารถของกาลาคติโกส ในการผ่านเข้ารอบ ผลลัพธ์ของเกมคือชัยชนะ 5ต่อ0 ของเรอัลมาดริดของยูเครน โดยใช้ความคิดริเริ่ม เพื่อให้มีคุณสมบัติในมือของพวกเขาเอง

ในขณะที่เฉลิมฉลองชัยชนะแฟนๆ ที่เอาใจใส่พบว่าอาซาร์ ไม่ปรากฏในรายชื่อทีม เมื่อนับการแข่งขันที่แพ้กับแอตแลนต้า ลิเวอร์พูล และดาร์บี้ระดับชาติ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว การไม่มีการแข่งขันที่สำคัญตามปกติ ดูเหมือนจะกลายเป็นดาราชาวเบลเยียม ความเฉื่อย

ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 อาซาร์ลงจอดที่เบอร์นาเบว real madrid ตัวย่อ ด้วยรัศมีที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีก และค่าธรรมเนียมการโอนสูงถึง 115 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม หลังจากเข้าร่วมสตาร์เบลเยี่ยมระดับท็อปแล้ว เรียกได้ว่าเขานอนป่วยมาทั้งวันแล้ว และเวลาเล่นของเขาก็น้อยกว่า ครึ่งฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก

ในฤดูกาลนี้อาซาร์มีเวลาลงเล่นเพียง 382 นาที เฉลี่ย 47.75 นาทีต่อเกม ช่วย 1 แอสซิสต์ และไม่เคยลงเล่นเลยทั้งเกม อาซาร์ วัย 30 ปีตกลงมาที่ 25 ล้านยูโร และเขาได้หมดความอดทนของเรอัลมาดริด หลังจากได้รับบาดเจ็บ ช่วงต้นฤดูร้อนนี้มีข่าวว่า เรอัลมาดริดต้องการขายอาซาร์เป็นเงิน 40 ล้าน แต่ไม่มีทีมใดที่ยินดีจะรับช่วงต่อ

เช่นเดียวกับเรอัลมาดริดเชื่อว่าอาซาร์ กำลังจะตามเบลล์ เพื่อเริ่มต้นเส้นทางสู่กอล์ฟหนังสือพิมพ์แห่งชาติของสเปน และสื่ออื่นๆ ส่งข่าว Abu Amovich หัวหน้าทีมเชลซีกำลังส่งเสริมการซื้อคืนนักเตะคนเก่า และพวกเขาได้เริ่มต้นสิ่งนี้ ไม่เป็นทางการ การเจรจาหวังดึงอาซาร์กลับค่าตัว 34 ล้านปอนด์

ในเรื่องนี้ ฟลอเรนติโน่ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ตอบข้อซักถามของเชลซีด้วยทัศนคติที่จริงใจและถ่อมตน พวกเขาเพียงหวังที่จะกู้คืนส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกรรมกับเชลซีในปี 19 เท่านั้น เพื่อที่พวกเขาจะสามารถใช้ไล่ล่าเอ็มบัปเป้ได้ในช่วงซัมเมอร์

มีรายงานว่าธุรกรรมนี้ยังอยู่ในระหว่างการสื่อสาร และเชลซีเชื่อว่า อาซาร์สามารถฟื้นสถานะเดิมของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ได้ Juvenil A real madrid สำหรับตัวเขาเอง เมื่อเรอัลมาดริดตกรอบแชมเปียนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยเรอัลมาดริดเขา และอดีตเพื่อนร่วมทีมต่างหัวเราะ และพิสูจน์ทุกอย่าง

ตำนานยูเวนตุสทีมแชมป์เปียนส์ลีก

ในรอบที่สามของกลุ่มเอชของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021ถึง2022 แชมป์เก่าอย่าง เชลซีเล่นในบ้านกับมัลโม่ ซึ่งอยู่ท้ายตาราง ในครึ่งแรกคริสเตนเซ่นขึ้นนำ และจอร์จินโญ่ยิงจุดโทษ ในครึ่งหลัง ฮาเวิร์ตซ์ขยายความได้เปรียบของเขา และจอร์จินโญ่ขยับอีกครั้ง สุดท้ายเชลซีเอาชนะมัลโม่ 4ต่อ0 และรั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม

ในนาทีที่ 9 ติอาโก้ ซิลวาจ่ายบอล และคริสเตนเซ่นก็วอลเลย์ และทำสำเร็จ เชลซีนำ 1ต่อ0 ด้วยการลงเล่น 137 นัดในทุกการแข่งขัน ในที่สุดกองหลังก็ชนะประตูแรก ในอาชีพค้าแข้งของเดอะบลูส์ ในนาทีที่ 21 ลูกากูแทงบอลเข้า และโดนเนลสันล้มลง ผู้ตัดสินได้เตะจุดโทษอย่างเด็ดขาด จอร์จินโญ่ยิงจุดโทษข้ามคืน เชลซี นำ 2ต่อ0

อย่างไรก็ตาม ลูกากูไม่สามารถดำเนินการต่อได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และถูกแทนที่โดยฮาเวิร์ตส์ นาทีที่ 48 โอดอยแย่งบอลจากแดนหลัง ดันบอลเข้า แล้วส่งบอลทะลุ ฮาเวิร์ตส์ยิงอย่างคล่องแคล่วจากมุมเล็กๆ เชลซีนำ 3ต่อ0 นาทีที่ 57 รูดิเกอร์โดนคู่แข่งล้มในเขตโทษ เชลซีได้จุดโทษอีกครั้ง และจอร์จินโญ่ ยิงต่อเนื่อง เชลซี นำ 4ต่อ0

จบเกมเชลซีชนะมัลโม่ 4ต่อ0 นี่เป็นครั้งแรกที่เชลซีเก็บชัยชนะได้ 4 ประตู ในบ้านในแชมเปี้ยนส์ลีก หลังจากผ่านไปสี่ปี อย่างไรก็ตาม ทั้งลูกากู และแวนเนอร์ได้รับบาดเจ็บในเกม real madrid squad 2021/22 โค้ชทูเคิลเปิดเผยหลังเกมว่าข้อเท้าของลูกากูแพลง และกล้ามเนื้อและเอ็นร้อยหวายของแวนเนอร์ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่านี่เป็นการระเบิดครั้งใหญ่

อีกเกมในกลุ่มเดียวกัน คูลูเซฟสกีสร้างตำนาน และยูเวนตุสเอาชนะเซนิต 1ต่อ0 ในอันดับสุดท้ายของกลุ่ม เอช ยูเวนตุสเป็นผู้นำด้วยชัยชนะ 3 สมัยติดต่อกัน เชลซีได้คะแนน 6 แต้มและอันดับสอง เซนิตและมัลโม่ อันดับที่ 3 และ 4 หลังรอบแบ่งกลุ่มรอบแรก กลุ่ม H เป็นกลุ่มที่น่าสงสัยน้อยที่สุด ยูเวนตุสและเชลซี สองทีมแชมป์เปียนส์ลีก แทบไม่มีความกดดันในการผ่านเข้ารอบ

สามารถเช็คผลบอลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทาง เว็บพนันบอลออนไลน์ฟรี ดีที่สุด

คุณอาจจะชอบ

เพิ่มเติม